น้อง2เดือน15วัน ผื่นขึ้นเกือบทั่วหน้า แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ

พึ่งเป็นมาไม่กี่วันค่ะ ตื่นนอนมาน้องเอามือควักหน้าควักตา สงสัยคันมาก ใช้ยาทาอะไรดีค่ะ

น้อง2เดือน15วัน ผื่นขึ้นเกือบทั่วหน้า แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงดีค่ะ
1 Trả lời

2mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰