6w5d

พึ่งเจอน้องค่ะ 6w5d คุณหมอบอกระวังแท้ง น้องเล็กไปรึป่าว กังวลมาก ค่ะ ขอดูแม่ซาวด์น้องตอน 6w หน่อยได้ไหมค่ะ ว่าน้องตัวเท่าไหน?

6w5d

ช่วงแรกก็แบบนี้เหลาะค่ะเพราะน้องเล็กเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ​ ช่วงไตรมาสแรกยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ​ อย่าทำไรหนักเกินไป​ อย่าเครียด​ พักผ่อนกินยาบำรุงน้องตามที่หมอสั่งค่ะ

ตอนซาว์ช่วง6wหมอบอกคะถุงตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ อาจจะตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ต้องขูดมดลูกคะ. แต่แม่ไม่ขูดรอเวลาครรภ์เยอะกว่านี้ สรุปตอนนี้23wแล้วคะ แข็งแรงดิ้นเก่งมาก

5y trước

ไม่ต้องเครียดนะคะ บอกหมอยังไม่ขูดคะขอให้ครรภ์อายุมากกว่านี้แล้วขอตรวจใหม่ กินเยอะๆบำรุงเยอะๆคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7w5dจ้า น้องตัวเล็กเหมือนกันแต่หมอบอกปกติดีไม่เป็นอะไรถ้าคุณแม่กังวลไปไหนมาไหนให้คุณแม่ระวังๆด้วยนะคะ ดื่มนมเยอะๆ😊

6วิคค่ะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ตอนนี้น้องได้7วิคละหังใจเต้นดีมากแล้วค่ะสู้ๆๆนะคะรออีกหน่อยค่ะเค้ายังเล็กอยู่

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยคะ เราไปซาวด์ก็ยังไม่เห็น พอ 8 W ไปหาหมอซาวด์เริ่มเห็นแล้วคะ อย่าพึ่งกังกลจ้า

ที่หมอบอกกว่า แท้ง คือให้เราระวัง เพราะท้องยัง ออนอยู่จร้า เราไปซาว ตอน 7 w ตอนนี้ 6 เดือน แล้วจร้าา

6w0d น้องมีขนาด 3 มิล เราฉีดกันแท้งตั้งแต่เริ่มหาหมอเลย ทุกสัปดาห์ เพราะเคยมีประวัติแท้ง

ตอน6วีคไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน8วีคค่ะบ้านนี้ ช่วงท้องอ่อน งดยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เราฉีดยากันแท้งไปสามรอบ ตอนนี้น้อง 11w 3 d ปลอดภัยแข็งแรงมากด้วย ดิ้นแบบไม่คิดชีวิตเลย555

6สัปดาห์ยังไม่เห็นน้องเลยคะ แต่ตอนนี้ได้5เดือนแล้วน้องตัวตรงตามมาตรฐานเลยคะ