น้องเริ่มเป็นมือเท้าปาก

พึ่งเข้าไปอ่านลุกๆๆในทีมว่าเป็นมือเท้าปาก..วันนี้น้องมีไข้และได้ไปครวจที่อนามัยพบว่าน้องเริ่มเป็นมือเท้าปาก..แม่ใจไม่ดีเลยมาเจอกับตัวเอง...น้องปีคึ่งเริ่มมีตุ่มๆๆๆขึ้นตามมือเท้า

1 Trả lời

รักษาตามอาการนะคะ เดี๋ยววัคซีนก็เข้ามาแล้วค่ะ