ท้องแรก ขอถามหน่อยย

พึ่งเกิดสระผมได้ไม กี่วันสระได้ กินผักได้ไม คนบ้านเค้าบอกกินผักบุ้งไม่ได้สระผมไม่ได้ คนบ้านแฟนบอกกินได้สระได้ ขอถามหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทำได้ทุกอย่างปกติเลยค่ะ ทานได้ทุกอย่างเช่นกัน ยกเว้น ของหมักดองและแอลกอฮอล์ (คนข้างบ้านมักจะเก่งกว่าหมอเสมอ)