ไหมละลายหมด

พึ่งออกจากรพ.แล้วทางแฟนให้เราอยู่ไฟเลย หลังคลอด3วัน แล้วไหมละลายหมดก่อนแผลจะหาย จะอันตรายไหม ต้องไปหาหมอก่อนไหม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราพยายามอธิบายให้แฟนฟังแล้ว แต่แฟนไม่ฟัง ?

1 Trả lời

แผลแม่ก็คงไม่สนิท ปกติหมอก็สั่งห้ามอยู่แล้ว 🤔 โทรไปสอบถามทาง รพ. เลยค่ะ ว่าควรทำอย่างไร เพราะแผลอาจอักเสบได้นะคะ