ลองเปลี่ยนนมให้น้องตัวใหม่

พึ่งลองเปลี่ยนนมให้น้องแล้วน้องถ่ายขณะตอนกินนมตลอดแล้วมีมูกปนออกมา ปกติไมค่ะ นมทานนม ดูแล็ค แต่ก่อนน้องทานนม แอนฟาเเล็ค ไม่มีมูกปนออกมา

1 Trả lời

เปลี่ยน นม อีกรอบดีกว่าไหมค่ะ ตอนแรกบ้านนี้กิน เอนฟา เปลี่ยนมากิน ดูแลค อึน้องอึเหนียว แบ่งยาก เลยกลับมากิน เอนฟา เหมือนเดิม ราคาสูงแต่ดีสำหรับลูก พ่อ -แม่ยอมพร้อมจ่ายค่ะ