เพิ่งรู้ว่าติดเชื้อ hiv ตอนท้อง🥲

พึ่งรู้ว่าติดเชื้อ hiv ตอนท้อง กังวนมากกลัวลูกจะติดด้วย ถ้ากินยาต้านมีโอกาสมั้ยคะที่ลูกจะติด🥺😭

สู้ๆนะแม่ แม่อาจจะไม่ได้ตรวจเจอคนเดียวมีหลายคนเลยนะแม่ที่ตรวจเจออย่าเครียดนะคะ กินยาให้ตรงเวลา มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงตลอดนะแม่ แต่น้องออกมาจะกินนมเราไม่ได้แค่นั้น😊

กินยาต้านให้ตรงเวลาค่ะ โอกาสที่ลูกจะติดมีน้อยค่ะแม่.สู้ๆน่ะค่ะ

ขอคุยส่วนตัวด้วยได้ไหมคะ เฟสก็ได้คะ

9mo trước

Wararak Nuttara

แนะนำปรึกษาหมอค่า