ดูแลตัวเองยังไงให้ปลอดภัย

พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องเมื่อวานนี้ ควรทำยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกด้วยน่าจะยังไม่ถึงเดือน ควรกินอาหารแบบไหนค่ะ ?

1 Trả lời

อันดับแรกควรไปหาหมอเพื่อตรวจและฝากท้องก่อนเลยค่ะ ทานได้ปกติทุกอย่างค่ะแต่อย่ามากหรือน้อยจนเกินไปดช่น หวานเกิน มันเกิน แบบนี้อ่ะค่ะไม่ดี ทานได้เเบบพอดีๆ อยากทำงานหนัก ยกของ เคลื่อนตัวแบบเร็วๆ ต้องระวังตัวเองให้มากขึ้นค่ะ