พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องตอน7เดือนไม่ได้ฝากท้องเลยพค่งมาฝากตอน8เดือนไม่ได้กินยาบำรุงอะไรเลยทำงานปกติ ดื่มกะทิงแดงกับกาแฟทุกวันจะเป็นอะไรกับเด็กมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากคะ

1 Trả lời

ตอนที่คุณแม่ไปฝากครรภ์(ตอน8เดือน) คุณหมออัลตราซาวด์ดูให้ น้องแข็งแรงดีไหมคะ ร่างกายอวัยวะต่างๆน้องครบปกติไหม ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ คุณแม่สบายใจได้เลยคะ

6y trước

เช่นกันนะคะ..โชคดีที่ไม่ลื่นไม่ล้มไม่มีอะไรมากะแทกคะ