ขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ

พึ่งยุติการตั้งครรภ์ตอนต้นเดือน พ.ย. ค่ะ แบบนี้คือฮอร์โมนเก่าใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ

อาจจะเป็นฮอร์โมนเก่าค่ะเราเคยตรวจเจอแบบนี้เหมือนกันแต่ไปตรวจยืนยันที่โรงบาลไม่ท้องค่ะหลังจากที่ยุติไป1เดือนค่ะ

ออร์โมนเก่าค่ะ สามารถอยู่ได้ประมาณ1เดือน หลังจากยุติค่ะ

ฮอร์โมนเก่าค่ะ

ใช่ค่ะ