พึ่งกินยาบำรุวครรภ์สัปดาห์ที่ 23

พึ่งมาเริ่มกินยาบำรุงครรภ์สัปดาห์ที่ 23 จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะที่ผ่านมากินไม่ได้เลย ตอนนี้ได้ฝื้นใจกิน กินลงไปก็เหมือนจะอ้วกเวียนหัวเหมือนเดิมค่ะ

1 Trả lời

ต้องพยายามกินค่ะ เรากินยาก็อ้วกและเวียนหัวตลอด ต้องกินตอนทานข้าวเสร็จแล้วกินยาตามเลยถึงจะไม่อ้วก