อยากมีลูก แต่งงานมา2ปี5เดือน ยังไร้วี่แววอยู่เลย ยังไม่เคยไปตรวจสุขภาพเลยค่ะ แต่ว่าจะไปตรวจมกรา64นี้ อีกอย่างประจำเดือนหายไปสองปีกับอีกสองเดือน

พึ่งมาประจำเดือนเมื่อ กันยา,ตุลา ที่ผ่านมา แต่พฤศจิกายนประจำเดือนไม่มา รอธันวานี้ละถ้าไม่มาจะไปหาหมอแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แม่น่าจะรีบหาหมอตั้งแต่ประจำเดือนหายไป2ปีแล้วนะคะเนี่ย