ตุ่มแบบนี้จะทำยังไงไห้หายไปคะแม่ๆ

พึ่งมาขึ้นตอนท้องคะไม่คันแต่เจ็บขึ้นเยอะมากช่วงหน้าอกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถามค่ะ

ตุ่มแบบนี้จะทำยังไงไห้หายไปคะแม่ๆ
1 Trả lời

ของเราก็ขึ้นตามแขนกับขาค่ะ ประมาณ2อาทิตย์กว่าๆจางหายไปเอง อย่าแกะนะคะถ้าแกะจะเป็นรอยเลย

4mo trước

แม่แอบแกะไปนิดหนึ่งแล้วค่ะ😁😅