ไหมโผล่ควรทำไงดี

พึ่งผ่าคลอดได้ 22วัน มุมแผลผ่าตัดม เหมือนมี ไหมโผล่ ออกมา ทำยังไงดีค่ะ มันเป็นไหมละลาย ใช่ไหม มีนัด ตรวจหลังคลอดเดือนหน้า รึไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณ สำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าไหมอะไร ถ้าไม่สบายใจไปก่อนนัดเลยค่ะแม่ดีกว่ามานั่งกังวล