แม่มือใหม่

พึ่งผ่าคลอดลูก​ น้ำนมมีไม่เยอะ​ น้องไม่ยอมเข้าเต้า​ กินไม่อิ่มงอแง​ มีวิธีแนะนำให้น้องนอนนานๆหรือเพิ่มน้ำนมไหมค่ะ​ เครีนดมากเลยค่ะ

ฝึกลูกเข้าเต้าดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ฝึกหลายวันกว่าน้องจะยอมดูด จนตอนนี้ติดเต้าไม่เอาขวดเลยค่ะแม่ แม่กินหัวปลี น้ำขิงอุ่นๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ทำpp กระตุ้นด้วยจ้า

ต้องใช้ความพยายามค่ะ ไห้ลูกเข้าเต้า ยังไงเขาเขาก็ต้องดูด สู้สู้ค่ะ