หวัดดีคะ

พึ่งผ่าคลอดน้องได้14วัน มีความอยากกินทุเรียนมากถึงมากที่สุดไม่แน่ใจว่ากินได้ไหมค่ะ....

****กินได้ค่ะ กินพอหายอยากพอค่ะ เดี๋ยวน้องท้องอืด และแม่จะร้อนในได้ เพราะในทุเรียนมีแก๊สค่ะ

งดก่อนนะค่ะเพราะต้องให้นมลูกก่อนค่ะ รอให้หย่านมลูกค่อยทานดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวมันจะเวียนหัวคาะ ที่เค้าเรียกลมผิดเดือนอะค่ะ