สอบถามแม่ๆค่ะ พึ่งผ่าคลอดน้องได้4วันสามารถทานนมยี่ห้อนี้ได้ไหมคะ

พึ่งผ่าคลอกน้องได้ 4 วัน เราสามารถทานนมยี่ห้อนี้ได้ไหมคะ. อยู่ในช่วงให้นมลูกด้วยค่ะ ปั๊มนมแต่ละทีเหนื่อยเหลือเกินค่ะ อยากกินแค่น้ำกับนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ พึ่งผ่าคลอดน้องได้4วันสามารถทานนมยี่ห้อนี้ได้ไหมคะ

ทานได้ค่ะแม่

กินได้นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ