ขอทราบข้อมูลแม่ๆ

พึ่งท้องได้เดือนกว่าแต่หิวบ่อยมาก ดึกก้ยังหิวซึ่งก่อนท้องไม่เคยเป็นเราควรกินอะไรดีคะ

บ้านนี้สลับไปมาค่ะ ช่วงกลางดึกเน้นสะดวก จะตุน นมวัว/ดีน่า/นมอัลมอนด์ /โอ๊ตบาร์/ อกไก่สำเร็จ/ขนมปัง ประมานนี้ค่า ตุนเยอะนิดนึง เพราะหิวเก่ง แต่ทานดึกได้สบายใจ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่า

มื้ออาหารเล็ก ๆ ก็ได้ค่ะ เราก็หิวบ่อยมากกินวันละ 5 มื้อเลย ซื้อพวกขนมปังมาติดบ้านไว้กินตอนดึก ๆ นมถ้าแม่ไม่ได้ดื่มประจำก่อนท้องอย่าดื่มเยอะนะคะลูกเสี่ยงแพ้ได้

2y trước

ขอบคุณคะ

บ้านหิวตั้งแต่ เดือนนึ่งตอนนี้7 เดือนแล้วค่ะ ยังหิวอยู่เหมือนเดิม หิวมากๆยิ่งดึกยิ่งหิว บ้านนี้กิน นม โยเกิร์ต ขนมปัง ค่ะ ช่วยได้เยอะเลย 🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5วีค หิวจนมือสั่นทุก2ชม. จนแฟนบอกให้หากระเป๋าตุนของกินพกไว้เลย แต่พอกินก็กินได้นิดหน่อยนะคะ ยกเว้นมือหลัก เกลี้ยงตลอด

2y trước

ใช่คะพอกินก็กินได้นิดเดียวมื้อหลักก็ไม่เคยหมดคะ

เราก็หิวบ่อย เราจะซื้อพวกแครกเกอร์กับนมไว้ กินให้พอหายหิวแครกเกอร์2-3ชิ้นกินน้ำตามแล้วนอนเลย หรือนมกล่องนึงแล้วกินน้ำตามค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้จะซื้อขนมหวานๆ ติดตู้เย็นตลอด ชอบหิวตอนดึก บางคืนนอนๆ อยู่ ตื่นมาตี4 ยังมาเปิดตู้เย็นหาขนทกินยู่เลย 😅

กินอะไรก็ได้ค่ะแม่ที่ย่อยง่ายหน่อย จะข้าวก็ได้แต่ก็แบบข้าวต้มโจ๊กหรือจืดๆ ก็ได้ค่ะ หรือสะดวกนมก็นมค่ะ

กินเลยคะเน้นนมอุ่นๆคุณแม่จะได้หลับสบายพอสองสามเดือนเริ่มแพ้เราจะกินอะไรไม่ได้เยาะ

บ้านนี้ดึกๆอยากกินส้มตำเผ็ดๆ จัดเลยจ้าแม่ ไม่มีใครขัดด้วยดึกๆเสียงตำดังโป๊กๆ😂😂

บ้านนี้ซื้อน้ำเต้าหู้ติดไว้ค่ะ..ยุ่ท้องดีช่วยเรื่องน้ำหนักน้องด้วย