ดื่มน้ำวิตามินวอเตอร์ยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อย

พึ่งท้องได้ 9w แพ้ท้องหนักมากดื่มน้ำเปล่าแล้วฝืดคอ ดื่มน้ำวิตามินวอเตอร์แบบนี้แทนน้ำเปล่าได้ไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ แม่คนไหนเคยดื่มยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำวิตามินวอเตอร์ยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อย
1 Trả lời

วิตอะเดย์ ขวดกลาง มันหวานนะคะคุณแม่ ลองเปลี่ยนเป็นวิตอะเดย์ วิตามินบี ดีกว่ามั้ยคะ ตัวนั้นไม่มีน้ำตาล มีกลิ่นเก๊กฮวยอ่อนๆ อีก 2 ตัว ไม่เคยดื่มค่ะ เพราะปกติ จะไม่ดื่มอะไรแบบนี้