ท้อง 7+5 วีค รู้สึกปวดเอวมากเลยค่ะ

พึ่งท้องได้ 7+5 วีค เองค่ะ แต่รู้สึกปอวดเอวมากๆเลย อาจเป็นเพราะเรายืนนานๆหรือป่าวค่ะ เกี่ยวกันไหม ตอนท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องน้อยร้าวไปเอว นั่นคืออาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่