ท้อง 6 เดือน มีนำ้นมไหลเปียกเสื้อ ผิดปกติไหมคะ

พึ่งท้องได้ 25+1 w นอนอยู่แล้วจับเสื้อ เปียกที่ตรงหัวนม ส่องไฟดูเป็นสีขาวขุ่นเเบบนำ้นมติดหัวนม จะเป็นอะไรมั้ยคะ ลูกยังไม่คลอดเลย นำ้นมมาแล้ว แบบนี้เราควรจะปั๊มเก็บไว้ไหมคะ หรือยังไงดี มือใหม่จริงๆค่ะ ตกใจมากด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แค่ห้ามบีบ ห้ามทำอะไรค่ะ ถ้าออกเยอะมากก็แผ่นซับน้ำนมค่ะที่โลตัสบิ๊กซีก็มีขายค่ะ

3y trước

มดลูกบีบตัวทำให้ อาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ