สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

พึ่งท้องได้9w6d แต่รุ้สึกปวดก้นกบ ปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ จะลุกแต่ละที นี้ทรมานมาก ขนาดท้องยังไม่ออก แล้วจะเป็นอันตรายมั้ย ท้อง 2 คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีอาการอื่นๆร่วมไหมคะ มีปัญหากับการฉี่รึป่าว

10mo trước

แต่ละท้อง แต่ละคนอาการก้อจะต่างกันออกไปคะ