ท้อง6เดือน

พึ่งท้องได้6เดือนกว่าๆ แต่ลูกกลับหัวแล้ว และมีน้ำใสๆไหลออกมาติดกางเกงในทุกวัน บางวันเยอะบางวันน้อย แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรึเปล่า#ท้องแรกคะ

แบบนี้ควรไปพบหมอนะคะ บอกหมอให้ละเอียด หมอจะได้ตรวจเช็คให้ค่ะ

ลองไปหาหมอดูนะคะ จะได้เช็คปาดมดลูกเพื่อความชัวร์

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ