ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ปทุมธานี ฝากครรภ์หรือหาคุณหมอที่ไหนดีค่ะ

พึ่งท้องแรก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำคุณแม่เอาที่สะดวกเดินทางนะคะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉินจะได้บึ่งไปทัน ส่วนบ้านนี้ข้ามไปฝาก รพ.มงกุฏวัฒนะค่ะ (สิท ปกส.อยุ่ที่นั่นพอดี) เพราะในปทุมไม่มีที่ไหนน่าฝากเลย ปล.เราอยุ่ อ.เมืองค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่