เวลาเจ็บท้องคลอดเจ็บมากไหมค่ะ

พึ่งท้องเเรกค่ะกลัวมาก.

เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ แต่บ้านนี้จะหนักไปทางปวดหลังมากกว่า..ตอนจะคลอดความรู้สึกเหมือนเบ่งอึเลยค่ะแต่เบ่งไม่ออกแบบนี้(บ้านนี้ไม่ได้เบ่งค่ะมันมีอาการเบ่งเอง)

เจ็บค่ะ พอเห็นหน้าลูกก็หายเจ็บค่ะ อย่ากังวลน๊าา