มีลูกคนแรกทำหมันเลย

พึ่งท้องคนแรกค่ะ ทีมพฤษภานี้ ตั้งใจไว้ว่าจะไม่มีอีกแล้ว ฝังยาคุมก็ดูผลข้างเคียงเยอะ กินยาคุมก็กลัวหลงลืม คลอดแล้วสามารถทำหมันได้เลยไหมคะ 23ปี ท้องแรกค่ะ

คนเดียวหมอไม่ทำให้จ้า หมอนึกถึงอนาคตให้เรา พึ่งวันนึงจะมีลูกอีก เผื่อวันนึงได้สามีใหม่ อย่าลืมว่าวันนี้แค่23ปีเองค่ะ คิดเฉลี่ยอยู่ถึงอายุ60 ยังมีเวลาอีก37ปี เผื่อเจอใครใหม่ แล้วจะมีลูกอีก

3y trước

มีการคุมที่เปอร์เซ็นต์ป้องกันดีๆแนะนำไหมคะคุณแม่

ถ้ามีคนเดียวหมอไม่อยากทำให้ เผื่ออนาคตเกิดเปลี่ยนใจอยากมีอีก แม่บ้านนี้มีลูกชายหญิง พยาบาล หมอยังถามแล้วถามอีกว่าแน่ใจแล้วนะ จะมีเอกสารให้สามีเซ็นยินยอม

ของเราเคยถามหมอ หมอบอกว่าทำให้ได้แต่ต้องได้รับความยินยอมจากสามี แต่ส่วนใหญ่หมอจะไม่ค่อยทำให้เพราะวันใดวันหนึ่งอยากมีอีกจะแก้หมันยาก

ถ้ามีลูกคนเดียวหมอจะไม่ทำให้ค่ะ ต้องมี 2 คนขึ้นไป แต่ถ้าไม่อยากมีแล้วสามีเห็นตรงกัน พาสามีไปทำแทนได้นะคะ ผู้ชายทำง่ายมากค่ะ ฝ

ทำหมันบางคนก็มีผลข้างเคียงเหมือนกันนะคะแม่ บ้านนี้ท้อง2ขอทำหมันหมอยังไม่ไห้คำตอบเลย

หมอไม่ทำให้คะ ของเรา40 กะมีคนเดียวหทอบอกรอ45ละหิ้วสามีมาหมอจัดให้😂

แน่นอนว่าหมอไม่ทำให้ แนะนำให้ฝังหรือฉีดแล้วใส่ถุงอีกค่ะ

ทีมพฤษภาเหมือนกันเลยค่ะ😍

3y trước

ทางนี้หมอบอกอาจจะสิ้นเดือนค่ะ ครบ40 weeks รอลุ้น แอบหวั่นเลยค่ะ ครั้งแรก กลัวๆ🤣

คนเดียวหมอไม่ทำให้จ้า