ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ

พึ่งทราบว่ามีน้อง ควรไปฝากครรภ์ที่รพ. รึคลิกนิค ดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราฝากคลินิกค่ะ คุณหมอดูแลดีมาก ซาวด์ให้ทุกครั้ง ไม่ต้องรอคิวนานด้วยค่ะ

ฝากคลีนิคใกล้บ้านค่ะคลีนิคที่ใช้สิทบัตรทองค่ะ ฟรี คลอด รพ รัฐ ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ ซาวทุกครั้งทุกเดือน ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลค่ะซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอดูแลดีมากค่ะ

เราฝากคลินิค​ เพราะสะดวกสามีพาไปหลังเลิกงานช่วง5โมงคะ​

บ้านนี้ฝากคลีนิคตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ

คลีนิคก็ดีค่ะ แต่ราคาจะแรงหน่อย

เราฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

รพ.จะรอนานแต่ประหยัด

รพ.เอกชน