อยากสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งทยอยซื้อของให้ลูกค่ะ อยากจะทราบว่าขวดนมเราต้องเตรียมเผื่อไว้กี่ขวดหรอคะ เเล้วต้องซื้อขวดละกี่ออนซ์#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ถ้าแม่จะเลี้ยงแบบปั้มนมให้กิน ถ้าสะดวกทำความสะอาดบ่อยก็5ขวดแต่ถ้าไม่ก็10+ขึ้นค่ะ ขวด4ออนซ์+ขึ้นค่ะ แต่ถ้าแม่ให้กินเต้า 2-3ก็พอค่ะเผื่อเวลาไปรพ.

เราซื้อ4ออนกับ5ออนค่ะ 2ออนไม่จำเปนค่ะได้ใช้แปบเดียวก้อต้องเปลี่ยน

ทางนี้ซื้อเผื่อ4ออนซ์ค่ะ 2ออนรู้สึกว่าใช้ได้แปปเดียว😂

ตามจริง ขวดนมไม่จำเป็นคะ ถ้าจะซื้อ 2-4ออน 1-2ขวด

ของเราใช้4ออนค่ะแค่เตรียมไว้