คือเรากินหอยแครงแล้วท้องเสีย อ้วกด้วย เป็นไรมั้ยค้ะ

พึ่งตั้งท้องได้ 1-2 เดือน

ปกติ หอย มันไม่ค่อย สะอาด ค่ะ เว้นช่วงท้อง โตแล้วค่อยกินค่ะ ถ้า แม่ อยากกิน

5y trước

ขอบคุณมากค้ะ

หาหมอค่ะเผื่ออาหารเป็นพิษก้อได้

น่าจะแพ้ท้องค่ะ

5y trước

อ้วก2ครั้งก็ดีขึ้ยเลยค่ะ555 ขอบคุณจ้า

แพ้ท้องค่ะ