ระหว่างตั้งครรภ์

พึ่งตั้งครรภ์ได้ 6 w ค่ะ มีเลือดไหลติดออกมาเหมือน เปื้อนชั้นในค่ะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ #ขออภัยหากผิดกฏค่า แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

เลือดล้างหน้าเด็กเกิดจากการปฎิสนธิอาจทำไห้มีเลือดออกในบางคน ถ้ารู้ตัวว่าท้องเเล้วมีเลือดออกไปหาหมอไว้ก่อนดีที่สุดค่ะ