ผลตรวจเบาหวาน

พึ่งตรวจเบาหวานเมื่อวาน ผลออกมา 146mg แม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์เสี่ยงเป็นเบาหวาน แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ตรวจน้ำตาล50 ไม่ผ่านคะ มาผ่านตอนตรวจ100กรัม แต่พอผ่าน100กลัวจะเตลิดเหมือนกันคะเพราะยิ่งไกล้คลอดยิ่งอยากกินของหวาน