แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนไหนค่ะ

พึ่งตรวจเจอและอยากให้ชัวร์คะ เลยตรวจทุกวันสีก็เริ่มเข้มขึ้น ประจำเดือนไม่มา10แล้วจ้าาา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆไปฝากครรภ์ตอนไหนค่ะ

เตรียมตัวไปฝากท้องเลยค่ะคุณแม่

ของเราฝาก9w5d เห็นตัวน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ😊

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 7 วีคค่ะ

ตรวจรู้ก็ไปเลยค่ะ 5w

ยินดีด้วยค่ะ

12wค่ะ