แบบนี้ท้องไหมค่ะ

พึ่งตรวจเจอเมื่อวานนี้ค่ะ อยากรู้ว่าท้องกี่สัปดาห์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ปจด วันแรกล่าสุดวันไหนก็เริ่มนับวันนั้นวันแรกจนถึงปัจจุบันค่ะ คืออายุครรภ์

กี่สัปดาห์แล้วคะ หลังจาก ปจด วันแรก กำลังลุ้นอยู่เหมือนกันคะ

ไปฝากครรภ์นะคะ คุณหมอจะบอกว่ากี่สัปดาห์จ้า

4y trước

ประจำเดือนเราล่าสุดมันวันที่9 ธันวาคม. รอบเดือน34วัน. ตรวจเมื่อเช้าก็ยังไม่ขึ้นเลย. จะท้องไหมก็ไม่รู้5555. อุสาห์ใช้ที่ตรวจไข่ตกทำการบ้านดัก3วัน5555. อยากมีลูกมากๆเลยคะ

ท้องค่ะ นับจากปจด.หมดวันแรก

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

น่าจะไม่เกิน4สัปดาห์จะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ พึ่งตรวจเจอวันต่อมาก็เจ็บนมค่ะ เลยสงสัยว่าพึ่งจะตั้งท้องค่ะ เลยำม่แน่ใจ 😝🥰

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วย

ไปฝากค่ะ

ท้องจ้าา