ติดโควิดทำไงค่ะแม่ๆรอบ2ค่ะ

พึ่งตรวจเจอติดจากแฟนค่ะอาการตัวร้อนไข้ยังไม่เจ็บคอค่ะเป็นกังวลพอดีเดินทางกลับบ้านอาจได้ไปรักษาโรงพยาบาลพรุ่งนี้ค่ะ ห่วงกังวลท้อง15วิคค่ะ

1 Trả lời

กินพาราเมื่อวาน3เวลาเวลาละ1เม็ดเมื่อเช้า2เม็ดค่ะ