ปรึกษาแม่ๆเกี่ยวกับอาการปวดเอว คัดเต้านม

พึ่งตรวจเจอ 2 ขีดเมื่อวาน อายุครรภ์ประมาณ 4week 4 D ตอนนี้พบคุณหมอได้ยาบำรุงมา ซาว พบถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ ก่อนหน้าที่จะตรวจเจอมีอาการคัดเต้า ปวดเอว ฉี่บ่อย หลังจากพบคุณหมอได้ 1 วัน อาการคัดเต้า ปวดเอวลดลง เร็วมาก แบบนี้คือเป็นปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะอาการเหล่านั้นไม่ได้เป็นตลอด

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ