ท้องไม่พร้อม

พึ่งตรวจขึ้น2ขีดเมื่อเช้า แต่ไม่พร้อมค่ะ ร่างกายยังไม่ฟื้นจากคนแรกอีกอย่างน้องยังไม่เลิกเต้า น้ำหนักแม่ตอนนี้แค่38 เลยอยากขอคำแนะนำแม่ๆก่อนยุติการตั้งครรภ์ว่ามียาอะไรหรือไปคลีนิคดี แบบที่ปลอดภัยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัย คนพี่ก็ยังเป็นต้องการคุณแม่อยู่ หรือถ้าแม่อดทนผ่านไปได้ แต่มันจะเหนื่อยหนัก ควรปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

สายด่วน 1452 ถูกกฏหมายค่ะ อย่ากินยามั่วนะแม่

ปรึกษาหมอนะแม่ อย่ากินอะไรมั่วนะคะแม่

ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ