แนะนำหน่อยค่ะ

พึ่งตรวจ เจอว่าตั้งครรภ์แต่ยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์ อันนี้นับเองคร่าวๆจากที่ปจดมาล่าสุด7weekค่ะ ควรทานอะไรแบบไหนคะ พวกนมหรือยาบำรุงแบบนี้อะค่ะ หรือควรไปหาหมอคลีนิคก่อนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ทานปกติเลยค่ะ แต่เน้นเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมทานสลับๆหลากหลาย นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ ผลไม้ต่างๆวนกันไป แนะนำพวก กล้วยน้ำว้า มะละกอสุก แก้วมังกร ส้ม แอปเปิล อาหารหลักทานปกติค่ะ ให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ งดของหมักดอง แอลกอฮอล์ และคาเฟอีน