ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าสองเต้ายี้ห้อเพียวรีน

พึ่งซื้อมาปี63มีปะกันอยู่คร้านัดดูสินค้าได้อยู่เชียงใหม่เราซื้อมา2500​ ขายต่อ1700​มีระบบเเรงดัน9ระดับ​ นวด​ ครึง​ ดูด​ พอดีลูกเราทานนมเเม่ได้เพราะเราทานยาบางตัวที่ให้นมลูกไม่ได้ลูกเลยทานนมผงคร้า​ สนใจโทร​ 0882505706

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าสองเต้ายี้ห้อเพียวรีน
1 Trả lời

🙂

4y trước

สนใจต่อรองราคาได้คร้า