สอบถาม

พึ่งฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนมา สิ้นเดือนที่แล้ว มีใครเคยพลาดเพราะฉีดบ้างมั้ยคะ ฉีดมาก็ยังกลัวอยู่มันจะคุมได้มากน้อยแค่ไหน แม่ๆเลือกคุมวิธีไหนกันบ้างคะหลังคลอดน้อง?

นี่ฉีดตรงนัดทุกครั้งสรุปท้องได้3เดือนแถมเป็นแฝดอีกจ้า...คลอดเสร็จก้อฉีดแบบเดิมอีกสุดท้ายก็ท้องอีกหมอบอก1ในล้าน555+ท้องทั้ง2ครั้งเลยนะคะ ป.ล ห่างกัน1ปีจ้า

5y trước

หมอว่างั้นนะแต่นี่ท้องติดกันเลยหัวปีท้ายปี..ท้อแรกหมอก้อบอก1ในล้านน้อยคนมากกก พอท้องที่2หมอนี่ไม่กล้าสบตาเลย555+++

ฉีดเมื่อสิ้นเดือนเหมือนกันแบบ 3 เดือน ก็ยังแอบกลัวพลาด กลัวมีน้องอีก😂😂

5y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ มันจะคุมได้ขนาดไหนแอบกลัว😂

บ้านนี้ก็เลือกฉีดแบบ3เดือนค่ะแม่ หมอแนะนำให้ฉีด

5y trước

บ้านนี้ไปตรวจหลังคลอดน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ แต่ได้ฉีดยาคุมกลับบ้าน น้ำคาวปลาพึ่งหมดก็ยังไม่มีเวลาไปตรวจเลยจ้า

หมอให้เราฉีด 1 เดือน กลัวเหมือนกันค่ะ😂

5y trước

ใช่เลยค่ะ ต่อให้ฉีดก็ยังกลัวค่ะกังวลมาก😂