ท้องไม่พร้อม 24w

พึ่งจะรู้ว่าตัวเองท้อง ท้องไม่พร้อมด้วยค่ะไม่ได้ตั้งใจให้ท้อง ตอนนี้อายุ19ปีแล้วเรียนจบแล้ว แต่ไม่กล้าบอกพ่อแม่ว่าท้องค่ะ ควรเริ่มจากตรงไหน แม่ไม่รู้ว่ามีแฟนคะ คบกับแฟนได้4-5ปีแล้วค่ะ #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าไม่กล้าบอกเอง ให้ฝ่ายชายคุยกับทางบ้าน เพื่อให้บ้านฝ่ายชายออกหน้าคุยให้ จะรับผิดชอบยังไง คุยกันให้รู้เรื่อง พลาดแล้วก็แล้วไปคิดหาทางเดินต่อดีกว่าจะเอาย้งไง

แนะนำให้บอกพ่อแม่ค่ะ พ่อแม่อาจจะตั้งหลักไม่ทันแต่เราเชื่อว่าท่านจะไม่ใจร้ายกับหลานในท้องแน่นอน