แนะนำครีมทาท้องทีค่ะ

พึ่งจะมาคันและมีรอยแตกตอนใกล้คลอด ที่ผ่านมาแทบจะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เลยไม่ได้หาครีมทากันไว้

แนะนำครีมทาท้องทีค่ะ

นีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินค่ะ

1mo trước

ส่วนตัวเราท้อง5เดือนแล้วยังไม่แตกลายค่ะ แต่เห็นคนท้องส่วนมากเขาใช้กันเยอะนะคะเขาบอกต่อกันเยอะ แม่ลองซื้อมาใช้ดูค่ะ