เบื่ออาหาร

พึ่งจะท้องได้ 7 สัปดาห์เอง รู้สึกเบื่ออาหารมาก กินข้าวเช้าก็กินได้นิดเดียว เที่ยงก็นิดเดียว มีใครแนะนำได้บ้าง ว่าจะมีวิธีไหนไห้ทานอะไรได้มากขึ้น

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ 5 เดือนกว่า ก็ยังเป็นค่ะ ฝืนทุกมื้อ เน้นทานโปรตีนเอา