แม่เลี่ยงเดี่ยว

พึ่งจะท้องได้4เดือนเองคะ กลายเป็นคุณ​แม่เลี่ยงเดี่ยวซ้ะแร้ว อยู่ๆเขาก็ไม่กลับบ้านไปเอากลับคนอื่น นอนร้องให้จนคิดจะฆ่าตัวตายเลยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

ลองสัมผัสตอนลูกดิ้นดุ้กดิ้กดูสิคะว่ามหัศจรรย์​แค่ไหนกับหนึ่งชีวิตที่เป็นสมบัติล้ำค่า​ รักตัวเองและลูกให้มากๆค่ะเขาจากไปก็กลายเป็นคนอื่นแล้วค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะลูกคือกำลังใจที่ดีในเวลานี้เลยค่ะ✌️✌️