35+4วีคท้องแข็งบ่อยมากเลย แบบนี้แม่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

พึ่งจะ35+4วีคเอง แต่ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง บางทีเหมือนปวดประจำเดือน ช่วงนี้แทบเดินไปไหนไม่ไหวแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ปวดถี่หรือมีมูกเลือดอะไร ชอบเริ่มเป็นบ่ายๆนอนตื่นเช้ามาก็หาย ลูกดิ้นเก่งดิ้นแรง แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยแนะนำหาหมอจ้าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด