แบบนี้คือใกล้คลอดหรอคะ

พึ่งจะ35+3wค่ะ แบบนี้คืออะไรหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้คือใกล้คลอดหรอคะ

มูกเลือดนะคะ ลองไปหาคุณหมอดูค่ะ ปากมดลูกอาจเปิด ส่วนแม่บ้านนี้รอมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะ 36+6แล้ว ลุ้นมากก คุณแม่มาอัพด้วยน้าา

11mo trước

น้ำหนักน้อง2,175เองค่ะ มีภาวะตัวเหลืองแต่น้องเเข็งแรงหมอเลยให้กลับบ้านได้ค่ะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ อัพเดตหน่อยนะคะ

11mo trước

คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ🩵

ไปหาหมอค่ะแม่ มูกเลือด

ไกล้คลอดค่ะมูกเลือด

ไปหาหมอรึยังคะแม่

11mo trước

2,175 ค่ะ ขอบคุณนะคะ