หมูน้อยของแม่

พึ่งคลอดได้5วัน กินเก่ง ถ่ายเก่ง นอนเก่งมากๆค่ะ ขี้แงนิดหน่อยตอนหิวนมกับตอนอาบน้ำ ลูกสาวบ้านนี้รู้สึกจะขี้เกียจอาบน้ำแต่เด็กเลย🤣🤣 #หมูน้อยปันปัน

หมูน้อยของแม่

5555 ยินดีด้วยค่ะ อย่าขี้เกียจอาบน้ำน๊าคนสวย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ น้องร้องแบบห้องน้ำแตกเลยค่ะ เหนื่อยใจจริงๆ5555🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่