กลัวลูกจะตัวเหลือง

พึ่งคลอดได้4วันค่ะลูกเจาะตัวเหลืองไปแล้วได้กลับบ้านแต่ต้องมาเจาะอีกทีเพราะหมอบอกเหมือนจะเหลืองทำไงดีกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอก็บอกลูกเราตัวเหมือนเหลือง แต่ไปเจาะแล้วค่าตัวเหลืองก็ไม่มี คงเป็นเพราะผ้าสีเหลืองที่ปูให้ลูกนอนก่อนออกจากโรงบาล เพราะมันสะท้อนทำให้เด็กตัวเหลือง ปล. ลูกเราขาวมาก

กินนมเยอะๆลูกจะได้ฉี่บ่อยๆ สารเหลืองจะออกมากับฉี่ค่ะ