หลังคลอดกินผลไม้อะไรได้บ้าง

พึ่งคลอดได้12วันตอนนี้กำลังอยู่เดือนรู้สึกอยากกินผลไม้มากค่ะถามเเม่สามีว่ากินอะไรได้บ้างเเม่สามีบอกไม่รู้เพราะตอนเเม่สามีอยู่เดือนไม่เคยกินผลไม้เลยสอบถามเเม่ๆบ้านไหนกินผลไม้อะไรได้บ้างคะที่ไม่ทำให้ลูกท้องเสียค่ะขอบคุณค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พวกผลไม้รสอ่อนคะ แบบ ฝรั่ง แอปเปิ้ล สาลี่ อื่นๆๆ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ผลไม้อ่อนๆทานได้ค่ะ แต่ทานน้อยๆเอาค่ะ