ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

พึ่งคลอดลูกไปเมื่อวานนี้ หมอบอกลูกมีขี้เทาในน้ำคลํ่า พึ่งเจอหน้าน้องล่าสุดเมื่อวานนี้ เเล้วก็ยังไม่ใด้เจอเลยคะหมอบอกน้องหายใจเร็วจะเป็นอันตรายใหมคะเเล้วเเม่ๆที่คลอดลูกมาเป็นเเบบนี้กี่วันน้องถึงใด้กลับบ้านคะ ตอนนี้กังวนใจมากกลัวลูกจะเป็นอะไร🥺😟

บ้านนี้ก็หายใจเร็วเหมือนกันค่ะ อยู่ในnicu 5วัน แล้วออกมาให้ยาฆ่าเชื้อต่อที่ห้องป่วยเด็กครบ7วัน น้องออกมาก็ปกติดีค่ะ ไม่อันตราย ไม่มีผลตีอพัฒนาการค่ะ

3y trước

ค่าเเม่🥰

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

3y trước

ค่า💕