ก้อนเนื้อที่นม

พึ่งคลอดลูกได้1เดือนครึ่ง เมื่อวานรู้สึกเจ็บที่เต้านมแต่ไม่มาก มาวันนี้รู้สึกเจ็บมากกว่าเดิมเลยเอามือจับดูเป็นก้อนแข็งจะเจ็บเวลาจับ เป็นมะเร็งรึป่าวค่ะ กลัวมากค่ะ

1 Trả lời

นมเป็นไตหรือท่อน้ำนมตันค่ะ ปั้มนมออกไม่เกลี้ยงก็จะเป็นก้อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💗